Thuốc mê nào mạnh và tốt nhất hiện nay

1.1. Th.u.ố.c mê dạng xịt Viga sleep

Có thể nói hiện nay loại Th.u.ố.c mê mạnh nhất được người dùng chuộng nhất là viga sleep đây là sản phẩm Th.u.ố.c mê dạng xịt của mỹ tác dụng rất nhanh và mạnh. Thời gian qua tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều không mạnh như loại này. Với đặc tính là dạng lỏng tác dụng nhanh lại không mùi nên rất dễ dùng và rất an toàn cho sức khỏe.

+ Đối với thuốc mê Viga sleep thì chỉ cần sau 2 đến 4 giây ngửi có thể gây hôn mê nhanh nên người dùng chỉ nên dùng 1 lượng nhỏ mà thôi không dùng liều lượng quá nhiều. + Hiện nay giá bán Viga sleep trên thị trường giao động từ 1,050k đến 1,2tr tùy theo từng nơi bán khác nhau.

 

1.2. Th.u.ố.c mê dạng xịt F0rane

Th.u.ố.c mê dạng xịt ngửi là một loại gây mê qua đường hô hấp, nên tác dùng rất nhanh chỉ sau 1-3p là mê ngay, dùng xịt ngửi trực tiếp hoặc chỉ xịt cách 2-4m là ngửi được. cho tác dụng gây hôn mê cực nhanh và ngủ mê sâu không biết gì, có ai có bê đi đâu cũng không biết luôn, hàng này ưa chuộng 2018 nhưng qua 2019 thì không còn được cạnh tranh nhiều như hàng viga sleep hay sc0p0lamine nữa có lẽ vì hết thời, nhưng vẫn luôn là những lựa chọn hàng đầu nếu ai đã từng sử dụng qua . Hàng bao chất luôn nhé !

1.3 Th.u.ố.c mê dạng xịt Sc0-p0-lamine

Một sản phẩm hạng nặng nữa mà ae nên thử đó là Sco-po-lamine. Hàng này anh em nào đã qua sử dụng loại pha nước thì biết nó TRUẤT như thế nào chính vì vậy mà mấy anh Hoa Kỳ lại tung ra sản phẩm dạng xịt này để mê hoặc lòng người. Đứng thư 3 trong top nhưng lại là hàng hiếm có khó tìm, nên giá thành của em nó cũng ko hề rẻ. giao động từ 1,1tr – 1,7tr tùy shop.

 

Bình luận trên Facebook